Điều khoản giao dịch

ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Chào mừng Quý khách đến với website ongcaosu.com.vn

Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi từ website ongcaosu.com.vn. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website ongcaosu.com.vn, Quý khách được coi như đã chấp nhận các điều khoản dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua hàng và sử dụng các dịch vụ trên ongcaosu.com.vn, đề nghị Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản này.

Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web được đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

1.1. Trách nhiệm về mặt thông tin đăng tải trên Website ongcaosu.com.vn

 

- Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác;

- Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. ongcaosu.com.vn cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất;

1.2. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá.

ongcaosu.com.vn có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa ongcaosu.com.vn và khách hàng.

2. Nghĩa vụ của khách hàng.

- Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà ongcaosu.com.vn yêu cầu khi thực hiện các giao dịch;

- Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa ongcaosu.com.vn và khách hàng.

call us